Đăng ký Tên miền

TÌM KIẾM TÊN MIỀN

[wpdomainchecker style=”1″]

Khi đăng ký tên miền tại Theme Tốt, Bạn sẽ nhận được:

Tại sao tôi cần một tên miền?

Trên Internet, tên miền của bạn là danh tính duy nhất của bạn. Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào có kế hoạch có sự hiện diện trên Internet đều nên đầu tư vào một tên miền. Có tên miền, trang web và địa chỉ email của riêng bạn sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Một lý do khác để doanh nghiệp đăng ký tên miền là để bảo vệ bản quyền và nhãn hiệu, xây dựng uy tín, tăng nhận thức về thương hiệu và định vị công cụ tìm kiếm.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để tôi chọn một tên miền tuyệt vời?

Chọn tên miền phù hợp cho doanh nghiệp của bạn không phải là bất kỳ nhiệm vụ dễ dàng nào. Hãy dành thời gian của bạn và suy nghĩ về cách bạn muốn được khán giả cảm nhận. Đảm bảo miền của bạn ngắn gọn và dễ nhập, dễ nhớ và độc đáo của bạn. Và đừng ngại tiếp tục tìm kiếm để tìm ra một trong những hoàn hảo.

2. Làm thế nào để đăng ký một tên miền?

Chỉ cần sử dụng thanh tìm kiếm ở trên. Làm theo lời nhắc trên màn hình sẽ hướng dẫn bạn gửi đơn đăng ký miền của mình. Theo dõi email của bạn vì chúng tôi có thể cần liên hệ với bạn để biết thêm thông tin hoặc hoàn thành đăng ký nhanh chóng cho bạn.

3. Mất bao lâu để đăng ký một tên miền?

Việc đăng ký sẽ chỉ mất vài phút. Sau khi gửi, thời gian cho đến khi bạn có thể sử dụng miền của mình phụ thuộc vào tiện ích mở rộng bạn đã đăng ký, vì một số tiện ích mở rộng theo quốc gia cụ thể được xác minh thủ công bởi cơ quan đăng ký. Vui lòng kiểm tra email của bạn thường xuyên để biết bất kỳ cập nhật nào – chúng tôi có thể cần liên hệ với bạn để biết thêm tài liệu nhằm thúc đẩy đăng ký.

4. Tôi có cần Web Hosting cho tên miền của mình không?

Có. Để bất kỳ trang web nào có thể truy cập được trên internet, nó phải được lưu trữ trên các máy chủ Hosting. Đó là lý do tại sao Theme Tốt cung cấp các gói Hosting Giá Rẻ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào. Nếu bạn đã chọn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting, bạn sẽ cần thiết lập chuyển tiếp web bằng cách thay đổi bản ghi DNS.