ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Trước khi bạn đăng ký, mua và tải xuống sản phẩm cho mục đích cá nhân, vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện dưới đây.

Trang web ThemeTOT.com cung cấp Theme & Plugin giả định rằng bạn tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện. Nếu bạn không đồng ý với nó, xin vui lòng không sử dụng trang web của chúng tôi và rời khỏi nó ngay lập tức.

1. Giấy phép và DMCA

Tất cả các sản phẩm kỹ thuật số trên trang web đều có sẵn theo GNU General Public License và được thiết kế bởi một hoặc nhiều bên thứ ba (nhà phát triển).

Các sản phẩm này và bất kỳ tài liệu nào khác được trình bày trên trang web chỉ có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại (kinh doanh), bạn nên mua chúng trực tiếp từ các nhà phát triển.

Chúng tôi không cung cấp bất kỳ giấy phép hoặc khóa dùng thử / thương mại nào cần thiết để cập nhật tự động các sản phẩm này. Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên trang web đều hoạt động đầy đủ và không giới hạn số lượng trang web (tên miền). Không cần License cấp phép.

Việc sử dụng bất kỳ hình ảnh đồ họa (hình ảnh, biểu tượng, ảnh, video) nào từ nội dung demo cho bất kỳ mục đích nào đều bị nghiêm cấm. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản cấp phép trước khi sử dụng sản phẩm.

Tất cả sản phẩm số mà bạn đã mua đều không được bán lại hoặc phân phối lại. Nếu chúng tôi phát hiện ra, tài khoản của bạn sẽ bị khoá mà không cần cảnh báo trước.

2. Giao sản phẩm

Khi thanh toán đã được xác nhận, bạn có thể tải xuống các sản phẩm đã mua trên trang tài khoản của mình trong phần “Tải xuống”. Điều này thường xảy ra trong vòng 10-15 phút sau khi thanh toán hoàn tất. Bạn cũng sẽ nhận được một lá thư gửi đến email của bạn với thông tin về cách tải xuống sản phẩm. Vui lòng sử dụng địa chỉ email hợp lệ khi đăng ký.

Nếu bạn sử dụng séc điện tử PayPal (PayPal e-Check), việc xử lý đơn đặt hàng của bạn có thể mất một vài ngày.

Tất cả các sản phẩm kỹ thuật số lẻ được mua với khả năng tải xuống và cập nhật miễn phí trong một năm kể từ ngày mua.

3. Thanh toán và Gia hạn.

Điều khoản chung.

Bằng cách chọn một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn đồng ý thanh toán cho ThemeTOT phí đăng ký một lần hoặc hàng tháng hoặc hàng năm đã nêu (các điều khoản thanh toán bổ sung có thể được bao gồm trong các thông tin liên lạc khác). Thanh toán đăng ký sẽ được tính trên cơ sở trả trước vào ngày bạn đăng ký. Bản nâng cấp sẽ bao gồm việc sử dụng dịch vụ đó trong thời gian đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm như đã nêu. Thanh toán không được hoàn lại.

Tự động gia hạn.

Trừ khi bạn thông báo cho ThemeTOT trước khi kết thúc thời hạn đăng ký hiện hành rằng bạn muốn hủy đăng ký, đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn và bạn cho phép chúng tôi thu phí đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng áp dụng sau đó cho đăng ký đó (cũng như bất kỳ khoản thuế nào) sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng hoặc cơ chế thanh toán nào khác mà chúng tôi có trong hồ sơ cho bạn. Nâng cấp có thể bị hủy bất kỳ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu của bạn đến ThemeTOT bằng văn bản.

4. Chính sách hoàn lại tiền

Không hoàn lại tiền ngoại trừ trường hợp sản phẩm kỹ thuật số hoàn toàn không sử dụng được.

Nếu sản phẩm kỹ thuật số không sử dụng được, chúng tôi cần thời gian để cố gắng sửa chữa. Nếu không, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

5. Chính sách hỗ trợ

Chúng tôi chỉ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cơ bản (tham vấn). Ví dụ: chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt các sản phẩm kỹ thuật số, nhưng chúng tôi không thực hiện bất kỳ công việc tự do nào.

Nếu bạn cần cài đặt hoặc thiết lập dịch vụ cho các sản phẩm được mua trên trang web của chúng tôi, vui lòng yêu cầu liên hệ để được giúp đỡ.

6. Chính sách bảo mật

Mọi thông tin do người mua cung cấp sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích giao dịch, giao hàng và thông báo về các sản phẩm phần mềm mới và giải pháp cho bất kỳ vấn đề dịch vụ khách hàng nào.

Bằng cách đăng ký trên trang web, bạn đồng ý nhận tin nhắn qua e-mail (đăng ký nhận bản tin). Nếu bạn muốn chọn không nhận những tin nhắn này, vui lòng thông báo cho chúng tôi. Sau khi nhận được phản hồi của bạn, chúng tôi sẽ xóa địa chỉ email của bạn khỏi danh sách gửi thư trong vòng 24 giờ.

7. Đảm bảo

Chúng tôi đảm bảo rằng bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào được mua trên trang web không chứa bất kỳ phần mềm độc hại, vi rút hoặc quảng cáo nào. Tuy nhiên, chúng tôi không cung cấp cho bạn bất kỳ đảm bảo nào rằng các sản phẩm mua trên trang web sẽ hoạt động chính xác như bạn mong muốn; không được đảm bảo hoạt động giống hệt như mỗi bản cập nhật mới được phát hành so với bản cũ hơn; chẳng hạn như lỗi mới được tìm thấy.

Tất cả các sản phẩm kỹ thuật số đều được cung cấp “nguyên trạng”. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ thiệt hại nào đối với các trang web do việc sử dụng các sản phẩm đã tải xuống.

8. Điều khoản và Điều kiện

Trang web có quyền thay đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản và điều kiện mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng có quyền thay đổi các điều khoản bán sản phẩm kỹ thuật số và đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nào đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào trong trường hợp có những thay đổi trong điều kiện bán sản phẩm kỹ thuật số hoặc đăng ký.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY