Hosting Giá Rẻ

Hosting Giá Rẻ là các dịch vụ lưu trữ web trên máy chủ được cung cấp với giá rẻ hơn so với các dịch vụ hosting truyền thống. Các dịch vụ hosting giá rẻ thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp hosting với mức giá thấp nhưng vẫn bao gồm các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và phát triển trang web cơ bản.

Web Hosting không giới hạn giá rẻ tốt nhất giúp bạn khởi đầu một website với chi phí tiết kiệm hơn.

Giá thấp không có nghĩa là chất lượng thấp. Gói lưu trữ web giá cả phải chăng của chúng tôi bao gồm tất cả các tính năng để bạn dễ dàng bắt đầu trực tuyến.

  • Bảng điều khiển cPanel
  • Bảo mật với CloudLinux, Imunify360
  • LiteSpeed Webserver tốc độ cao
  • Miễn phí chuyển dữ liệu về
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Tối ưu WordPress miễn phí
  • Chứng chỉ SSL miễn phí
STARTER
39.000 ₫
Tháng
1 website
Dung lượng SSD: 20 GB
Băng thông: Không giới hạn
SSL Let’s Encrypt: Miễn phí
Tặng tên miền .XYZ/ .SITE/ .ONLINE/ .STORE
MUA NGAY
ELITE
249.000 ₫
Tháng
Không giới hạn website
Dung lượng SSD: Không giới hạn
Băng thông: Không giới hạn
SSL Let’s Encrypt: Miễn phí
Tặng tên miền .VN/ .COM.VN
MUA NGAY

Lưu ý: bảng giá trên chưa bao gồm VAT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

thông số web hosting

Hạ tầng mạnh mẽ

Cấu hình máy chủ cao cấp sử dụng Chipset Intel E5-2680 V4 cùng RAM DDR4 mới nhất hiện nay mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn.

Truy xuất nhanh – Tăng tốc xử lý

Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD Server Enterprise cùng công nghệ LiteSpeed WebServer cho tốc độ truy xuất nhanh, gấp 10 lần so với hệ thống thông thường

Cài đặt website trong nháy mắt

Phần mềm Softaculous tích hợp trên cPanel giúp cài đặt website WordPress cùng hơn 400 mã nguồn phổ biến hiện nay chỉ với vài cú nhấp chuột

An toàn – Bảo mật

Phần mềm quản trị cPanel với hệ điều hành CloudLinux cùng phần mềm cPGuard giúp ngăn chặn 99.99% nguy cơ tấn công Local-Attack.

Hỗ trợ 24/7/365

Đội ngũ kỹ thuật 5+ năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình và chu đáo

Trải nghiệm 3 ngày miễn phí

Đăng ký dùng thử ngay trong 3 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu về ThemeTOT?

ThemeTOT sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại ThemeTOT hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email [email protected] để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Tối ưu WordPress miễn phí làm một ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của ThemeTOT. Chúng tôi sẽ tối ưu website của quý khách tải nhanh hơn bằng việc can thiệp vào cấu hình website. Việc tối ưu WordPress cần gửi yêu cầu đến bộ phậ kỹ thuật.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại ThemeTOT hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Tất cả các gói dịch vụ đều được sử dụng cấu hình máy chủ mạnh mẽ và phần mềm giống nhau. Tuy nhiên giữa các gói sẽ có cấu hình khác nhau về Dung lượng SSD, RAM, CPU, Addon Domain.