5 lý do Bạn không nên dùng Theme & Plugin WordPress Nulled

Gần đây, một trong những khách hàng của Theme Tốt đã hỏi chúng tôi rằng liệu sử dụng các Theme & Plugin WordPress Nulled có ổn không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn phải tránh các Theme & Plugin WordPress Nulled, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc phát triển trang web của mình.

Theme & Plugin WordPress Nulled là gì?

Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao bạn phải tránh sử dụng các plugin và chủ đề WordPress bị vô hiệu hóa trên trang web của mình.

1. Bảo mật

Các plugin và Theme WordPress nulled cực kỳ nguy hiểm đối với bảo mật WordPress . Chúng được biết là mang phần mềm độc hại. Mã độc có thể lây lan qua các tệp khác nhau để tự ngụy trang, điều này gây khó khăn cho việc phát hiện và sửa chữa khi trang web của bạn bị tấn công.

Bạn cũng có thể mất dữ liệu trang web của mình trong quá trình hack. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang web của bạn có thể bị hủy lập chỉ mục khỏi các công cụ tìm kiếm để phân phối phần mềm độc hại.

2. Quyền riêng tư

Các Theme và plugin WordPress nulled có thể có nhiều loại mã độc khác nhau ẩn bên trong. Điều này có thể bao gồm mã đánh cắp thông tin từ trang web WordPress của bạn và làm mồi ngon cho tin tặc bán dữ liệu thông tin người dùng và cả admin.

Thông tin này có thể bao gồm tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến hoặc trang web thành viên , thì thông tin cá nhân của khách hàng của bạn cũng có thể gặp rủi ro.

Những loại hack này rất khó phát hiện và có thể không được chú ý vì trang web WordPress của bạn vẫn hoạt động bình thường.

3. Không tốt cho SEO

Các Theme và plugin WordPress lậu có thể phá hủy hoàn toàn SEO WordPress của bạn . Nó có thể thêm liên kết spam vào trang web của bạn hoặc chiếm quyền điều khiển người dùng của bạn và chuyển hướng đến các trang web xấu của họ.

Những hoạt động này rất khó phát hiện bằng mắt người vì các liên kết được giấu kỹ trong mã code. Bạn có thể sẽ không bị chuyển hướng khi đăng nhập vào tài khoản WordPress của mình. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm sẽ nhanh chóng nhận ra điều đó và phạt trang web của bạn bằng cách giảm thứ hạng tìm kiếm hoặc hạ chỉ mục hoàn toàn trang web của bạn.

Bạn sẽ phải mất hàng tháng để phục hồi thứ hạng SEO của trang web và đôi khi bạn thậm chí có thể phải tạo một trang web mới từ đầu.

4. Nhận được sự hỗ trợ

Để sử dụng đúng cách bất kỳ Theme hoặc plugin WordPress nào, việc truy cập vào tài liệu và hỗ trợ là rất quan trọng. Các nhà phát triển dành nhiều thời gian soạn thảo tài liệu để giúp người dùng khai thác tối đa sản phẩm của họ. Họ cũng cung cấp hỗ trợ nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về khả năng tương thích hoặc lỗi. 

Với phiên bản nulled của những sản phẩm này, bạn thường tự làm chủ. Vì bạn không có giấy phép hợp lệ, bạn không thể truy cập các kênh hỗ trợ của nhà phát triển. Tài liệu đầy đủ cho sản phẩm cũng chỉ dành cho khách hàng trả phí và không phải là thứ bạn thường nhận được quyền truy cập với phiên bản nulled của mình. 

5. Không có quyền truy cập vào các bản cập nhật

Hầu hết các theme và plugin WordPress thường xuyên phát hành các bản cập nhật để sửa lỗi, thêm các tính năng mới và đóng các vấn đề bảo mật. Các chủ đề và plugin WordPress Nulled không thể nhận các bản cập nhật đó vì chúng không có khóa cấp phép hợp lệ.

Điều này khiến blog WordPress của bạn có một phiên bản lỗi thời, có thể bị lỗi và không an toàn.

Bản thân WordPress thường xuyên phát hành các phiên bản mới và đôi khi các theme và plugin cần được cập nhật để vẫn tương thích với những thay đổi mới nhất. Vì không thể cập nhật chủ đề hoặc plugin nulled, trang web của bạn có thể bắt đầu hoạt động sai hoặc không thể truy cập được.

Nên mua Theme & Plugin WordPress ở đâu?

Theme Tốt cung cấp rất nhiều sản phẩm cao cấp cần thiết cho việc phát triển trang web, bao gồm các Themes và Plugin WordPress, PHP-scripts, JavaScript, HTML-templates, v.v. với chi phí thấp hơn so với nhà cung cấp.

 • Tất cả các mục WordPress như Themes và Plugin được cấp phép theo General Public Licence (GPL).
 • Điều này có nghĩa là một khi chúng tôi đã mua sản phẩm, chúng tôi có thể tự do phân phối, chia sẻ lại nếu chúng tôi muốn.
 • Việc mua hàng của bạn đến trang web của chúng tôi hướng tới việc duy trì và mua sản phẩm mới cho các tác giả theme và plugin của bên thứ 3.
 • Hình thức mua chung này giúp giữ giá thấp và sau đó chúng tôi có thể chuyển lợi ích này cho bạn với giá thấp hơn.
 • Sản phẩm của chúng tôi không bao gồm hỗ trợ cao cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp giảm giá tới 95% cho các plugin WordPress.

Lý do bạn nên mua sản phẩm trên ThemeTOT?

 • Giá thấp hơn.
 • Các tệp gốc không có phần mềm độc hại, vi rút hoặc quảng cáo.
 • Tất cả các sản phẩm hoạt động trên số lượng trang web không giới hạn (tên miền) (giấy phép không giới hạn).
 • Tất cả các sản phẩm có sẵn bằng các liên kết trực tiếp.
 • Chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm và liên tục bổ sung các sản phẩm mới, rất khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!
 • Hỗ trợ cơ bản, cài đặt theme import demo giống mẫu và plugin

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao bạn phải tránh các plugin và theme WordPress Nulled mức độ rất nguy hiểm, rủi ro. Nếu bạn sử dụng hàng nulled với mục đích thử nghiệm trước khi mua thì hoàn toàn được nhưng nếu bạn đang kinh doanh với web bán hàng hay một website blog chia sẻ kiến thức và bạn nghiêm túc với nó thì tuyệt đối không nên sử dụng hàng nulled.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *