Đánh giá Newspaper Theme – Theme WordPress tin tức tốt nhất 2024

Nếu bạn xây dựng trang web cho khách hàng hoặc quản lý một số trang web của riêng bạn, đa năng WordPress chủ đề là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện. Newspaper Theme là một trong những theme đa năng phổ biến nhất cho WordPress, được xếp hạng là theme tin tức bán chạy số một mọi thời đại trên Themeforest. Nhưng ngày nay có rất nhiều chủ đề đa năng giàu tính năng để bạn lựa chọn.

Vậy Newspaper Theme có xứng đáng không? Và làm thế nào bạn có thể quyết định xem đó có phải là theme tốt nhất cho trang web WordPress của bạn hay không? Trong bài đánh giá Newspaper Theme chi tiết, tôi sẽ đi sâu vào các tính năng của theme, khám phá mức độ dễ dàng cài đặt và thiết lập, đồng thời xem xét mức độ phù hợp của theme với các loại trang web khác nhau.

Newspaper Theme là gì?

tổng quan Newspaper Theme

Newspaper Theme là một theme WordPress từ nhóm tại tagDiv. tagDiv là một công ty phát triển có trụ sở tại Romania tạo ra các trang web và ứng dụng cho khách hàng thương mại cũng như làm việc trên các theme WordPress, Newspaper Theme và Newsmag của họ.

Trải nghiệm thực tế họ đã thiết kế Newspaper Theme với nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, nhà phát triển và nhà tiếp thị thực sự. Ngoài ra, không giống như nhiều Công ty phát triển WordPress duy trì thư viện theme, tagDiv phát triển, cập nhật và cung cấp hỗ trợ chỉ cho hai theme. Sự tập trung này có nghĩa là họ đã cố gắng duy trì hai chủ đề hoạt động thực sự tốt hơn là hàng tá theme tầm thường.

Lịch sử hình thành Newspaper Theme

Newspaper Theme được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 và nhóm cập nhật nó thường xuyên. Gần đây nhất, họ đã ra mắt phiên bản 11 vào tháng 2021 năm XNUMX, đi kèm với một số nâng cấp lớn và tính năng bổ sung cho các phiên bản trước.

Newspaper Theme là một theme đa năng ban đầu được thiết kế cho blog, tạp chí kỹ thuật số và cổng thông tin trực tuyến. Tuy nhiên, tính linh hoạt của nó và sự đa dạng của các bản demo trang web mà nó đi kèm làm cho nó phù hợp với hầu hết mọi loại trang web bao gồm các cửa hàng trực tuyến, trang web kinh doanh và danh mục đầu tư.

Newspaper Theme tối ưu SEO

Theme được xây dựng cho tốc độ và hiệu suất với phiên bản mới nhất đạt được điểm số 98% trên GTmetrix và 99% trên tốc độ trang google, với kích thước trang chỉ 1.2MB. Rõ ràng, những kết quả này sẽ bị ảnh hưởng bởi loại nội dung bạn có trên trang web của mình, nhưng thật tuyệt khi biết bạn đang bắt đầu với một nền tảng đẹp mắt và nhanh chóng.

Newspaper Theme cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả tích hợp sẵn và quyền truy cập vào Thư viện đám mây tagDiv – một bộ sưu tập khổng lồ các yếu tố, mẫu và bố cục WordPress được tạo sẵn. Điều này cung cấp cho bạn sức mạnh để nhanh chóng tùy chỉnh trang web của mình để trông theo bất kỳ cách nào bạn muốn, tất cả mà không cần phải viết một dòng mã.

Newspaper Theme cũng hoàn toàn tương thích với các plugin phổ biến bao gồm Jetpack, Yoast, bbpress và Contact Form 7. Newspaper Theme hiện có giá $ 59 bao gồm 6 tháng hỗ trợ và bạn có thể tải xuống từ Themeforest. Nhưng tại ThemeTOT bạn chỉ phải trả 99k để sỡ hữu mua Newspaper Theme đầy đủ tính năng.

Tính năng Newspaper Theme

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn một số tính năng làm cho chủ đề này trở nên linh hoạt và mạnh mẽ.

tagDiv Cloud Library

Pre-designed Templates

tagDiv Cloud Library là một tập hợp các bố cục, mẫu và phần tử được tạo sẵn sẵn để bạn sử dụng hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Thay vì mua nhiều Theme WordPress, Newspaper Theme đi kèm với hàng tá thiết kế khác nhau cho trang chủ, trang cửa hàng, bài đăng, danh mục, trang đích của bạn, v.v. Bạn cũng có thể kết hợp và kết hợp các yếu tố để tạo ra các thiết kế và bố cục độc đáo của riêng bạn. Tất cả các yếu tố và thiết kế trang đều thân thiện với thiết bị di động và tự động điều chỉnh khi được xem trên màn hình nhỏ.

Cài đặt trang web demo bằng một cú nhấp chuột

Một trong những điều khó chịu nhất về một số theme WordPress là khi bạn cài đặt chúng, bạn thấy chúng trông không giống như các bản demo mẫu. Newspaper Theme đi kèm với một công cụ cài đặt dễ sử dụng sẽ tải một trang web demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể sẵn sàng sử dụng một trang web được thiết kế chuyên nghiệp ngay khi ra khỏi hộp.

Trình tạo trang trực quan kéo và thả

Visual Page Builder newspaper

Cũng như thư viện các bố cục và yếu tố sẵn sàng sử dụng, Newspaper cũng đi kèm với tagDiv Composer – một trình soạn thảo front-end cho phép bạn thực hiện tất cả các tùy chỉnh bạn cần hoặc thiết kế một trang từ đầu mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trình tạo rất dễ sử dụng – chỉ cần chọn các yếu tố bạn muốn, kéo chúng vào vị trí và điều chỉnh cài đặt kiểu dáng để tùy chỉnh.

Plugin đi kèm

Ngoài tagDiv Composer và Cloud Library, Newspaper cũng đi kèm với một thư viện các plugin cao cấp để cho phép bạn chạy một trang web giàu tính năng. Chúng bao gồm:

 • Social counter
 • Newsletter
 • tagDiv shop (additional features for WooCommerce sites)
 • Mobile theme
 • Official AMP for WP – load content up to 5x faster
 • Revolution Slider

Các tính năng thương mại điện tử

Newspaper 11 đi kèm với hỗ trợ và tính năng bổ sung cho WooCommerce bao gồm thư viện các yếu tố cửa hàng và mã ngắn mới, bố cục trang sản phẩm chuyển đổi cao, mẫu lưu trữ sản phẩm, lọc tìm kiếm sản phẩm, v.v.

Newspaper shop

Các tính năng khác

Một số tính năng tuyệt vời khác của chủ đề bao gồm:

 • Tùy chọn cuộn vô hạn
 • Hệ thống quảng cáo thông minh để kiếm tiền
 • Hiệu ứng hình ảnh và chế độ hòa trộn
 • Trình phát video dính và bật lên
 • Hàng chục mẫu trang tác giả
 • Các tiện ích cao cấp cho thư viện hình ảnh, trình phát video, thời tiết, phương tiện truyền thông xã hội, bản tin, v.v.

Cài đặt Newspaper WordPress Theme

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Newspaper theme và đọc được bài Đánh giá Newspaper Theme này, hãy truy cập ThemeTOT.com để mua theme. Khi bạn đã hoàn tất thanh toán, bạn sẽ thấy các tệp theme của mình đã sẵn sàng để tải xuống trong khu vực thành viên của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng cài đặt Newspaper , hãy đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn và điều hướng đến Giao diện > Chủ đề và nhấp vào nút “Thêm mới” và “Tải lên chủ đề”. Nếu bạn đã chọn chỉ tải xuống tệp WordPress có thể cài đặt, bạn có thể điều hướng trực tiếp đến nơi bạn đã tải xuống và chọn tệp zip Newspaper. Nếu bạn đã tải xuống tất cả các tệp, bạn sẽ cần giải nén tệp zip bạn đã tải xuống trước tiên. Bạn sẽ tìm thấy tập tin Newspaper.zip trong thư mục gốc của thư mục đã giải nén. Khi bạn đã chọn tệp zip theme của mình, các bạn vào Giao diện => hãy nhấp vào nút “Thêm mới” để tải lên và cài đặt chủ đề vào trang web WordPress của bạn.

install Newspaper WordPress Theme

Khi bạn nhận được thông báo cho biết quá trình cài đặt đã hoàn tất, hãy nhấp vào liên kết để kích hoạt theme. Sau khi bạn đã cài đặt Newspaper, bạn sẽ được đưa đến màn hình chào mừng với lời nhắc cài đặt các plugin mà theme cần để hoạt động bình thường. Bạn có thể làm điều này đơn giản bằng cách nhấp vào nút “Install / Activate plugin“. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn đã sẵn sàng. Nếu có lỗi trong quá trình cài đặt plugin, bạn sẽ được chuyển đến hướng dẫn cài đặt plugin theo cách thủ công.

import demo Newspaper WordPress Theme

Cài đặt import demo Newspaper WordPress Theme

Tại thời điểm này, theme đã được cài đặt và sẵn sàng hoạt động nhưng nó sẽ không giống demo lắm nếu bạn nhìn vào giao diện người dùng. Hầu hết người dùng sẽ muốn bắt đầu bằng cách nhập một trong các trang web demo được tạo sẵn để sử dụng nguyên trạng hoặc làm mẫu cho các tùy chỉnh. Đây là một quá trình rất đơn giản. Chỉ cần truy cập “Prebuilt Websites” trong menu và duyệt qua thư viện thiết kế trang web.

active Newspaper WordPress Theme

Bạn có thể chọn chỉ cài đặt thiết kế (phù hợp nếu trang web của bạn đã có nội dung) hoặc cài đặt cả thiết kế và nội dung (tùy chọn tốt nhất cho các trang web hoàn toàn mới để xem chủ đề trông như thế nào và hoạt động cho nhiều loại nội dung. Khi bạn đã tìm thấy một thiết kế mình thích, chỉ cần di chuột qua nó và nhấp vào nút “Install” (đảm bảo rằng bạn bật hoặc tắt tùy chọn cho nội dung theo ý muốn.) Bạn cũng có thể xem trước các thiết kế ở chế độ toàn màn hình trước khi cài đặt chúng. Một số trang web demo yêu cầu các plugin bổ sung (như WooCommerce) mà bạn phải cài đặt trước khi có thể cài đặt trang web demo.

tagDiv Composer

tagDiv Composer

Newspaper đi kèm với một plugin trình tạo trang cao cấp mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh thiết kế và bố cục của trang web của mình. Để truy cập trình tạo trang, chỉ cần xem trang web của bạn từ giao diện người dùng trong khi bạn đăng nhập vào WordPress. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn mới trong menu quản trị WordPress bao gồm trình chỉnh sửa CSS trực tiếp, bản xem trước trên thiết bị di động và liên kết “chỉnh sửa” chính, mở ra trình soạn thảo. Tôi thấy trình tạo trang tải khá chậm trên trang web của mình nhưng sau khi tải, nó sẽ chạy trơn tru và trực quan để sử dụng.

Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào trên trang web của mình bằng cách chỉ cần nhấp vào nó. Sau đó, thay đổi cài đặt kiểu dáng, kéo nó đến một vị trí mới và thêm CSS tùy chỉnh nếu bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng thêm các yếu tố mới từ một menu trực quan, liệt kê chúng được sắp xếp theo danh mục. Mặc dù số lượng các phần tử có thể dễ dàng trở nên quá tải, nhưng tôi thấy tổ chức này và biểu diễn đồ họa về những gì mỗi phần tử trông rất dễ sử dụng. Có khá nhiều yếu tố bạn có thể muốn thêm, bao gồm một số yếu tố khá tối nghĩa như bộ đếm thống kê COVID-19. Bạn cũng có thể tìm kiếm các yếu tố để tìm thấy những gì bạn cần một cách nhanh chóng.

Khi bạn đã tìm thấy yếu tố bạn muốn, bạn chỉ cần kéo nó vào vị trí và tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể truy cập thư viện đám mây trực tiếp từ trình soạn thảo và nhập toàn bộ bố cục trang và phần trang, đây là trình tiết kiệm thời gian thực. Khi bạn đã chỉnh sửa xong, chỉ cần lưu các thay đổi của bạn để làm cho chúng hoạt động. Ngoài ra còn có một nút quay lại trong trường hợp bạn mắc bất kỳ lỗi nào.

Kết luận

Theme Newspaper nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề phổ biến nhất trong Themeforest sau khi ra mắt và các bản cập nhật thường xuyên và các tính năng mới có nghĩa là nó đã giữ được vị trí của nó. Điều này khá ấn tượng khi có rất nhiều chủ đề đa năng để bạn lựa chọn ngày nay. Qua bài Đánh giá Newspaper Theme đầy chi tiết, bạn có thể thấy Newspaper chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang điều hành một blog hoặc tạp chí nói chung hoặc trang web tin tức. Mặc dù các mẫu cho các loại trang web kinh doanh khác có thể bị hạn chế so với một số chủ đề khác, nhưng có rất nhiều phạm vi tùy chỉnh bằng cách thêm hình ảnh của riêng bạn và thay đổi phông chữ, màu sắc và kiểu dáng chung.

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn nên xem:

 • tải Newspaper Theme
  Newspaper Theme (Có key) – Update tự động
  Ngày đăng:10/11/2020

  Newspaper Theme là Theme WordPress Tin tức Bán chạy số 1 trên thị trường, với hơn 100.000 khách hàng và xếp hạng hạng mục 5 Sao đầy đủ dựa trên hơn 6.000 phản hồi của chủ sở hữu trang web. Các blogger, vlogger, nhà báo, chuyên gia kinh doanh, cả người mới bắt đầu và …

  149,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *