WooCommerce: Thêm văn bản dưới mỗi trang sản phẩm

woocommerce-them-van-ban-duoi-moi-san-phan

Cách thêm văn bản dưới mỗi sản phẩm

Thêm thông báo “Free Shipping” hoặc bất kỳ đoạn chữ nào mà bạn muốn thêm vào dưới mỗi sản phẩm WooCommerce trên Trang cửa hàng. Điều này có thể tăng tỷ lệ nhấp của bạn và do đó tỷ lệ chuyển đổi bán hàng của bạn. Dưới đây là một số đoạn mã PHP và CSS để bạn có thể triển khai chỉnh sửa hữu ích này.

Đoạn mã PHP: hiển thị “Free Shipping” bên dưới mỗi sản phẩm WooCommerce Shop

– Thông thường để thêm mã bạn phải thêm vào file functions.php của Theme hoặc Child Theme tùy vào theme mà sẽ có 1 hoặc 2 file nhé. Trong bài này, mình sẽ sử dụng theme Flastsome thì có hỗ trợ child theme.

– Bạn vào đường dẫn như sau: wp-content\themes\flatsome-child. Sau đó chọn mở file functions.php và thêm đoạn mã bên dưới.

/**
 * ThemeTOT - Mua Theme và Plugin WordPress bản quyền giá rẻ
 * Website: https://themetot.com
 */
 
add_action( 'woocommerce_after_shop_loop_item', 'themetot_show_free_shipping_loop', 5 );
 
function themetot_show_free_shipping_loop() {
  echo '<p class="shop-badge">Free Shipping</p>';
}

Sau khi thêm mã vào, bạn lưu lại và tận hưởng thành quả nhé!

Tôi không viết mã – có plugin nào đáng tin cậy cho việc đó không?

Vì nhiều người đọc thích viết mã nhưng không cảm thấy tự tin 100% với nó, tôi quyết định tìm kiếm một plugin đáng tin cậy đạt được kết quả tương tự (hoặc thậm chí tốt hơn).

Trong trường hợp này, tôi đề xuất plugin YITH WooCommerce Badge Management . Ngoài việc hiển thị huy hiệu văn bản tùy chỉnh, bạn cũng có thể tạo CSS, hình ảnh và huy hiệu nâng cao, gán huy hiệu sản phẩm cho các sản phẩm hoặc danh mục cụ thể, chọn vị trí huy hiệu và hơn thế nữa…

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn nên xem:

 • tải YITH WooCommerce Badge Management Premium
  YITH WooCommerce Badge Management Premium
  Ngày đăng:21/11/2020

  Nghiên cứu trên các trang web thương mại điện tử chứng minh rằng việc sử dụng huy hiệu trên sản phẩm làm tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 55%. YITH WooCommerce Badge Management cung cấp cho bạn các huy hiệu và khả năng quản lý chúng cho các sản phẩm của cửa hàng bạn. Hãy suy …

  129,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.